Tay đua F1 nhận siêu xe Mercedes-AMG ONE hơn 2,7 triệu USD

Sau hơn 1 năm kể từ ngày ra mắt chính thức, siêu phẩm Mercedes-AMG ONE đã được bàn giao cho tay đua Valtteri Bottas.

Từng thi đấu cho Mercedes từ năm 2017 đến 2021, Valtteri Bottas đã được Mercedes-AMG chấp thuận trong danh sách 275 khách hàng được đặt mua siêu phẩm AMG ONE.

Sau một thời gian dài chờ đợi, tay đua người Phần Lan đã chính thức được cầm lái mẫu xe này, mặc dù hiện tại Bottas đang thi đấu cho đội đua F1 của Alfa Romeo.

Tay đua này cá nhân hóa chiếc xe với màu sơn xanh ánh kim Brilliant Blue Metallic cùng nhiều trang bị sợi carbon tại ngoại thất và nội thất.

Xe được lắp đặt tùy chọn mâm siêu nhẹ 9 chấu được làm từ hợp kim magnesium, tích hợp tấm che khí động học bằng sợi carbon.

Mercedes-AMG ONE vẫn sử dụng thiết kế chìa khóa thế hệ cũ, thay vì phong cách mới đang sử dụng trên S-Class hay C-Class. Logo ONE được in cách điệu ở mặt sau.

Vô lăng của Mercedes-AMG ONE là sự kết hợp giữa thiết kế thuần tốc độ của những mẫu xe đua F1 và các phím chức năng có trên các dòng Mercedes-Benz thông thường.

Xe được trang bị khối động cơ đốt trong V6 dung tích 1.6L, công suất 574 mã lực. Kết hợp cùng hệ thống động cơ điện, công suất tối đa của Mercedes-AMG ONE đạt 1.063 mã lực.

Tại thời điểm ra mắt, Mercedes-AMG ONE có mức giá khởi điểm 2,7 triệu USD. Toàn bộ 275 chiếc đã có chủ sở hữu trước khi hãng xe công bố phiên bản chính thức.

Xem thêm  Mercedes E180 2023: Giá xe lăn bánh & đánh giá thông số kỹ thuật
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *