Mercedes-AMG GT 63 RENNtech RIIIx: Sức mạnh vượt trội hơn 1.200 mã lực

Mẫu coupe 4 cửa của Mercedes-AMG được RENNtech nâng cấp với sức mạnh vượt xa hypercar Bugatti Veyron Super Sport.

Nổi tiếng với những dự án trên những mẫu xe Mercedes-AMG, hãng độ RENNtech vừa giới thiệu gói nâng cấp RIIIx Performance dành cho mẫu GT 63 4-Door Coupe.

Chiếc xe được nâng cấp mạnh mẽ cả về ngoại thất và nội thất, đồng thời công suất được nâng cấp lên mức hơn 1.200 mã lực, vượt xa nhiều mẫu siêu xe cao cấp.

Chiếc xe hiệu suất cao sở hữu vẻ ngoài hầm hố cùng gói trang bị khí động học RENNtech A1 Aero, bao gồm cánh gió và ốp cản trước, ốp hông, ốp cản sau và cánh gió cỡ lớn.

Xe được trang bị bộ mâm đúc hợp kim nhôm Renntech RPS 10.2, kích thước 21 inch ở cầu trước và 22 inch ở cầu sau, đi kèm 48 lựa chọn màu sắc và bề mặt hoàn thiện.

Nổi bật tại phần đuôi xe là cánh gió khí động học cỡ lớn được cố định trực tiếp với nắp khoang hành lý. Các chi tiết này đều được làm từ sợi carbon Prepreg.

Bộ nâng cấp hệ thống ống xả giúp mở rộng đường kính miệng van, cho phép người lái hoàn toàn kiểm soát được âm lượng với mọi tốc độ, vòng tua hay chế độ lái.

Tấm che động cơ được làm từ sợi carbon, đi kèm huy hiệu của hãng độ, số thứ tự của chiếc xe và chữ ký của nhà sáng lập, ông Hartmut Feyhl.

Logo hãng độ đến từ Florida cùng số thứ tự của chiếc xe được cố định trên khu vực bảng điều khiển trung tâm.

Mercedes-AMG GT 63 được trang bị tiêu chuẩn động cơ V8 dung tích 4.0L mạnh 585 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Phiên bản cao cấp GT 63 S có công suất 639 mã lực.

Với nâng cấp ECU và bộ tăng áp, RENNtech đã tăng công suất động cơ này lên mức tối đa 1.214 mã lực và mô-men xoắn 1.318 Nm với xăng có chỉ số octane 100.

Với thông số này, chiếc coupe 4 cửa có khả năng tăng tốc từ 0 lên 97 km/h chỉ trong 2,44 giây. Xe hoàn thành đường đua drag dài 1/4 dặm (khoảng 400 m) trong 9,9 giây.

Khi sử dụng xăng RON 93, công suất giảm còn 979 mã lực và mô-men xoắn 1.243 Nm.

Gói nâng cấp RIIIx của RENNtech có mức giá 94.980 USD, chưa bao gồm giá trị chiếc xe. Tại Đức, Mercedes-AMG GT 63 S E Performance có giá khởi điểm khoảng 222.000 USD.

Nguồn: Zing

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.