Bên cạnh dịch vụ, khuyến mãi và các chương trình ưu địa theo thời gian thì thông tin về chính sách bảo hành xe Mercedes là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Để đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách hàng khi lựa chọn đồng hành cùng các sản phẩm của hãng, Mercedes-Benz  mang đến dịch vụ bảo hành chất lượng cao cho tất cả quý khách hàng theo đúng chính sách toàn cầu của hãng Mercedes-Benz.

Chính sách bảo hành này bao gồm cả sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành phụ tùng, bảo hiểm và bảo hiểm xe. Cụ thể chính sách bảo hành xe Mercedes mới nhất mời quý khách dành ít phút tham khảo trong phần nội dung dưới đây.

Chi tiết chính sách bảo hành xe Mercedes cập nhật mới nhất

Về sửa chữa

Với hạng mục này sẽ áp dụng cho cả những sửa chữa hư hỏng nhỏ hoặc hư hỏng nghiêm trọng.

Với các lỗi hư hỏng nhỏ như xe có vết xước hay bị lõm do va chạm nhẹ, các vết nứt nhỏ sẽ được hãng áp dụng phương pháp sửa chữa hiện địa, quý khách hàng không cần phải thay mới.

Với các hư hỏng nặng cho va chạm mạnh thì các kỹ thuật viên Mercedes-Benz sẽ áp dụng các kỹ thuật cũng như phần mềm chuyên biệt để sửa chữa và khắc phục về nguyên hiện trạng ban đầu. Nếu cần thay phụ tùng hãng cũng sẽ bảo hành 2 năm kể từ ngày sửa chữa để quý khách hoàn toàn an tâm và giá trị xe cũng được bảo toàn.

Bảo hành xe

Với các xe mới thì hãng sẽ áp dụng chế độ bảo hành khác nhau, các dòng xe du lịch sẽ được bảo hành trong thời gian 3 năm không giới hạn số dặm tính từ thời điểm quý khách mua xe. Với các dòng V-Class và VITO, hãng sẽ bảo hành trong thời gian 3 năm từ thời điểm mua xe hoặc 200,000km đầu tùy thuộc điều kiện nào đến trước, chính sách này áp dụng trên toàn quốc

Bảo hành phụ tùng

Phụ tùng chính hãng của Mercedes-Benz sẽ được bảo hành với thời gian 2 năm không giới hạn số dặm và thời gian bảo hành sẽ được tính từ ngày bắt đầu lắp đặt ở Mercedes chúng tôi hay tất cả các đại lý uỷ quyền của Mercedes-Benz Việt Nam.

Gia hạn bảo hành xe

Với chính sách bảo hành xe Mercedes-Benz này quý khách hàng có thể kéo dài thời gian xe được hưởng các chế độ bảo hành từ 1 đến 2 năm. Mỗi quý khách hàng mua xe mới sẽ được áp dụng bảo hành nhà máy 3 năm cùng với đó là cơ hội để mua thêm gói gia hạn bảo hành 1 đến 2 năm tuỳ nhu cầu. Chương trình bảo hành này sẽ mang lại nhiều lợi ích như : Thời gian linh hoạt, bảo hành không giới hạn số km, gia tăng giá trị của xe khi chuyển nhượng và danh mục của các phụ tùng thay thế chính hãng sẽ được bảo hành thêm đến 24 tháng ở các xưởng dịch vụ đã được ủy quyền.

Về bảo hiểm xe Mercedes-Benz

Chính sách bảo hiểm xe Mercedes-Benz được áp dụng riêng với quý khách hàng, mang đến nhiều lợi ích thiết thực như sau: Phạm vi áp dụng bảo hiểm rộng bao gồm cả bảo hiểm thuỷ kích, bảo hiểm sửa chữa tại các xưởng Mercedes-Benz uỷ quyền trên phạm vi toàn quốc, hay mới các phụ tùng chính hãng, áp dụng bồi thường đến 2 lần/ năm với các trường hợp bị mất cắp bộ phận, áp dụng bồi thường xe mới nếu như trong thời gian 12 tháng kể từ ngày mua xe bị tổn thất toàn bộ. Áp dụng cứu hộ miễn phí đến các garage Mercedes-Benz trên cả nước nếu như xe gặp các trường hợp không mong muốn như bị nổ lopps, hư hỏng, hoặc gặp tai nạn.

Quý khách hàng có thể kết nối đến HOTLINE 1800 1011 (miễn cước) để được hỗ trợ thông tin và yêu cầu bồi thường khi có nhu cầu.

Đặc biệt quý khách sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn khi mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. Giảm chi phí đến 45% khi thực hiện tái tục cho quý khách lái xe an toàn.

Ngoài ra, với mục đích mang đến điều kiện tối nhất để quý khách hàng có thể trải nghiệm và sử dụng các tính năng của xe, đội ngũ nhân viên của Mercedes chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 về thông tin kỹ thuật, tính năng, vận hành, chính sách bảo hành xe Mercedes cũng như hỗ trợ kịp thời trong các trường hợp xe hư hỏng, giúp quý khách luôn an tâm và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đồng hành cùng các sản phẩm của hãng.